Ngày hội Văn hóa hàng không Cảng HKQT Nội Bài
ADMIN     1803 lượt xem
   

Ngày 15/10/2015, BCH Công đoàn đã phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cảng HKQT Nội Bài tưng bừng tổ chức “Ngày hội Văn hóa hàng không” nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự sự kiện này có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT; Đồng chí Âu Thị Định - Phó Ban nữ công, Công đoàn GTVT; Đồng chí Hoàng Thị Thành - Trưởng ban nữ công, Công đoàn Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và đông đảo CBCNV Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT phát biểu chúc mừng chị em nữ công nhân lao động Cảng HKQT Nội Bài nhân ngày 20/10

Trong Ngày hội Văn hóa hàng không, các đội đã tranh tài với màn trình diễn trang phục mang đậm nét đặc trưng của đơn vị mình và thi ứng xử tập trung vào nội dung văn hóa giao tiếp trong công tác cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng. Các đội thi cũng mang đến cho Ngày hội các màn múa, hát, tiểu phẩm ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, về tình yêu và hạnh phúc... Mặc dù bận công việc chuyên môn nhưng 07 đội thi đã tích cực tập luyện, trình diễn hết mình, đem lại cho Hội thi những tiết mục có chất lượng tốt về mặt nội dung cũng như phong cách trình diễn, cống hiến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa, những tràng cười giòn giã.

Kết quả chung cuộc: Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài với sự đầu tư kỹ lưỡng, trình diễn đồng đội ấn tượng đã dành được Giải nhất.

 Tiết mục trình diễn đồng phục của Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài để lại ấn tượng tốt nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng và phong thái tự tin của các thành viên.

Điểm đặc biệt của Ngày hội Văn hóa hàng không, ngoài các phần thi sôi động, còn có nội dung: Bình chọn “Nụ cười Nội Bài qua ảnh” - một phần thi tạo được nhiều cảm hứng và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ lao động tại Cảng HKQT Nội Bài. Phần thi đã thu hút các tay máy chuyên và không chuyên tại các đơn vị xuất hiện tại các khung cảnh hoạt động thường nhật của Cảng, chớp lấy từng khoảnh khắc ấn tượng, từng nụ cười tươi rạng ngời, niềm nở với hành khách. Những bức ảnh đẹp có ý nghĩa, gợi lên những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi khán giả - những người lao động đã và đang tích cực hưởng ứng phong trào “4 xin, 4 luôn” trong giao tiếp ứng xử với hành khách nhằm hướng tới mục tiêu tất cả vì sự hài lòng của hành khách.

Một trong những bức ảnh tạo được ấn tượng mạnh mẽ là gương mặt cười khổng lồ do hơn 60 CBCNV Khối Liên Cơ quan tay trong tay, vai kề vai kết nên. Bức ảnh thể hiện sự đồng tâm, đồng lòng, quyết tâm chung tay vì mục tiêu chung “tất cả vì an toàn của mỗi chuyến bay và sự hài lòng của hành khách” mà Cảng đang triển khai mạnh mẽ sâu rộng trong toàn thể CBCNV.

 

Bức ảnh “Tất cả vì khách hàng” để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Ngày hội Văn hóa hàng không đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của người lao động Cảng HKQT Nội Bài giữa trời thu Hà Nội. Và đặc biệt, “Nụ cười Nội Bài” - nụ cười trong lao động sản xuất của những người lao động Cảng HKQT Nội Bài sẽ là hình ảnh đẹp đọng lại trong ánh mắt của bạn bè năm châu khi đi qua Cảng. Ngày hội Văn hóa hàng không sẽ tiếp tục được nhân rộng với quy mô lớn hơn, trở thành một hoạt động văn hóa thường niên của Cảng HKQT Nội Bài nhằm góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa, thanh lịch nơi cửa ngõ Thủ đô.

Chia sẻ bài viết này
   
Lên đầu trang