ĐÃ CÓ TAXI HOẠT ĐỘNG TẠI CẢNG HKQT NỘI BÀI TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI
ADMIN     5632 lượt xem
   
 
📣📣📣 ĐÃ CÓ TAXI HOẠT ĐỘNG TẠI CẢNG HKQT NỘI BÀI TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI
🚖🚖🚖 Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội vừa chấp thuận phương án tổ chức hoạt động vận tải 50 xe taxi thuộc Chi nhánh CTCP Tập đoàn Mai Linh tại Hà Nội hoạt động tại Cảng HKQT Nội Bài trong thời gian thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND.
♻Từ ngày 29/7/2021, sau khi 50 xe taxi thuộc Chi nhánh CTCP Tập đoàn Mai Linh tại Hà Nội được Sở GTVT Hà Nội cho phép hoạt động, Cảng HKQT Nội Bài đã phối hợp với doanh nghiệp để triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách trong khi các phương tiện vận tải đang tạm dừng hoạt động do Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.
♻Để đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19 trong quá trình đón, chở khách, Cảng đã đề nghị lái xe của Mai Linh Airport trước khi vận chuyển hành khách phải ghi lại các thông tin của hành khách bao gồm: Họ và tên, tên số hiệu chuyến bay (xác nhận qua cuống vé hoặc vé điện tử), số điện thoại và địa chỉ của hành khách, nơi xuất phát và nơi kết thúc hành trình. Đồng thời Công ty phải đảm bảo phương tiện phục vụ hành khách từ chuyến bay đầu tiên đến chuyến bay cuối cùng trong ngày; Tuân thủ yêu cầu của Sở GTVT và các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh của Sở Y tế.
“Tổng số lượng phương tiện Mai Linh Hà Nội đăng ký hoạt động tại Cảng HKQT Nội Bài là 50 phương tiện; xe được bố trí vách ngăn giữa khoang lái xe và khoang hành khách, giá cước taxi được niêm yết công khai trên phương tiện taxi Mai Linh,” ông Nguyễn Công Hùng, Giám đốc Mai Linh Hà Nội cho biết. Mai Linh Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm quản lý, giám sát bảo đảm độ chính xác của các thông tin đăng ký với Sở GTVT và chịu trách nhiệm kiểm tra các biện pháp phòng chống dịch bệnh đối với các lái xe tham gia vận chuyển theo danh sách đề nghị (lái xe phục vụ thực hiện 5K, trên xe trang bị nước khử khuẩn, phun khử khuẩn sau mỗi chuyến đi…).
♻Như vậy, từ ngày 29/7, hành khách sau khi đến Cảng HKQT Nội Bài hoàn toàn yên tâm khi có dịch vụ taxi đón, bất kể chuyến sáng sớm hay đêm muộn.

 

1

Chia sẻ bài viết này
   
Lên đầu trang