Sáng nay (01/10), Cảng HKQT Nội Bài tổ chức Hội thảo trao đổi công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ 2025, nhân kỷ niệm Ngày toàn dân PCCC 04/10.

Sự kiện có sự tham dự của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Đông Anh, Sóc Sơn, Trường Đại học phòng cháy chữa cháy, Tiểu Đoàn căn cứ - Sư đoàn không quân 371, Cảng vụ hàng không miền Bắc, Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài, Đội Cảnh sát giao thông số 15, các đơn vị đang hoạt động tại Cảng và Đại diện lãnh đạo Cảng cùng các đơn vị trực thuộc Cảng.


Đây là hoạt động chuyên môn được Cảng HKQT Nội Bài tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm. Hội thảo là diễn đàn để các đơn vị cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các giải pháp, quy trình phối hợp mới nhằm nâng cao tối đa hiệu quả trong công tác PCCC & CNCH. Qua đó, khẳng định cam kết của Cảng HKQT Nội Bài trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hoạt động bay, an toàn cho hành khách, tài sản của các cơ quan, đơn vị tại Cảng.

Công tác PCCC & CNCH luôn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Cảng HKQT Nội Bài sẽ tiếp tục đầu tư, huấn luyện và diễn tập các phương án để sẵn sàng ứng phó hiệu quả với mọi tình huống.
Trong khuôn khổ của Hội thảo, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc tham dự giải Pickle ball nhằm gắn kết giữa các đơn vị.
