HÀNH KHÁCH NỐI CHUYẾN
ADMIN     21442 lượt xem
   

* Thủ tục nối chuyến quốc tế - quốc tế

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài bao gồm 2 nhà ga: Nhà ga T1 dành cho các chuyến bay Quốc nội và Nhà Ga T2 dành cho các chuyến bay Quốc tế. Nếu bạn muốn làm thủ tục nối chuyến quốc tế bên trong nhà ga T2, vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

1. Đến quầy làm thủ tục nối chuyến

Hành khách theo biển chỉ dẫn vào khu vực làm thủ tục hàng không dành cho khách nối chuyến đi quốc tế (có 06 quầy thủ tục tại khu vực trung tâm - tầng 2, trước khu vực nhập cảnh).

Không làm thủ tục nhập cảnh, khách theo cầu thang cuốn đi từ tầng 2 lên tầng 3, vào sảnh phía trước khu vực kiểm tra an ninh hàng không đối với người, hành lý xách tay.

Tiếp tục thực hiện theo quy trình áp dụng đối với khách đi quốc tế.

2. Sẵn sàng để lên máy bay

Kiểm tra số cổng lên máy bay của bạn và theo những biển chỉ dẫn để đi đến cổng ra máy bay.

* Thủ tục nối chuyến quốc tế - quốc nội

Đối với những hành khách làm thủ tục nối chuyến quốc tế - quốc nội, hành khách sau khi xuất cảnh và lấy hành lý tại nhà ga quốc tế (T2) phải di chuyển sang nhà ga quốc nội (T1) để thực hiện thủ tục check in cho chuyến bay của mình. Hành khách sau khi ra ngoài khu vực hành lang ga đến quốc tế sử dụng xe buýt điện nối chuyến miễn phí (Free shuttle bus) để di chuyển đến Nhà ga quốc nội (T1). 


Khi đến được Nhà ga quốc nội (T1), đến quầy thủ tục của hãng bay nối chuyến để kiểm tra lại hành lý của bạn.

* Thủ tục nối chuyến quốc nội - quốc tế

Đối với những hành khách làm thủ tục nối chuyến quốc nội - quốc tế, hành khách sau khi xuất cảnh và lấy hành lý tại nhà ga quốc nội (T1) phải di chuyển sang nhà ga quốc tế (T2) để thực hiện thủ tục check in cho chuyến bay của mình. Hành khách sau khi ra ngoài khu vực hành lang ga đến quốc nội sử dụng xe buýt điện nối chuyến miễn phí (Free shuttle bus) để di chuyển đến Nhà ga quốc tế (T2). 


Khi đến được Nhà ga quốc tế (T2), đến quầy thủ tục của hãng bay nối chuyến để kiểm tra lại hành lý và các thủ tục liên quan của bạn.

Chia sẻ bài viết này
   
Lên đầu trang