DỊCH VỤ BÁN HÀNG MIỄN THUẾ
ADMIN     40714 lượt xem
   

Hành khách đến Cảng HKQT Nội Bài có thể mua các sản phẩm miễn thuế tại các cửa hàng miễn thuế trong khu vực cách ly quốc tế đến - tầng 1 và khu vực cách ly quốc tế đi - tầng 3, Nhà ga hành khách quốc tế (T2).

Dịch vụ bán hàng miễn thuế được cung cấp bởi Cảng HKQT Nội Bài và các đơn vị được Cảng HKQT Nội Bài nhượng quyền kinh doanh.

1. Dịch vụ bán hàng miễn thuế do Cảng HKQT Nội Bài cung cấp:

Các quầy hàng mang tên NIA - DFS DUTY FREE được đặt tại vị trí trung tâm của nhà ga, bao gồm:


Quầy miễn thuế nhập cảnh
Tầng 1 – vị trí trung tâm của khu vực cách ly quốc tế đến – Nhà ga hành khách quốc tế (T2)


Quầy miễn thuế xuất cảnh
Tầng 3 – vị trí trung tâm của khu vực cách ly quốc tế đi – Nhà ga hành khách quốc tế (T2)

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, các loại hàng hóa phong phú, đa dạng của những thương hiệu đẳng cấp thế giới, NIA - DFS DUTY FREE sẽ mang đến cho khách hàng, đặc biệt là khách quốc tế những trải nghiệm mua sắm thú vị khi đến với đất nước và con người Việt Nam.

Đến với hệ thống NIA - DFS DUTY FREE, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm bao gồm:

- Nước hoa, mỹ phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng từ Pháp, Ý như: CHANEL, DIOR, BLVGARI, DKNY, ARMANY, KENZO, LANCÔME, MOSCHINO, YSL, ESTEE LAUDER, LACOSTE …

- Các chủng loại rượu nhập khẩu: Cognac, Whisky, Vodka, Gin, Rum, Wine … nhập khẩu từ Pháp, Ý, Scotland, Canada,…với các thương hiệu đã nổi tiếng như: REMY MARTIN, HENNESSY, MARTELL, CAMUS, CHIVAS, BALLANTINES, JOHNNIE WALKER, SMIRNOFF, MALIBU…

- Đồng hồ, hàng da và giả da cao cấp nhập khẩu với các thương hiệu thời trang như: COACH, GUESS,  LACOSTE, SWISS, TOMMY HILFIGER, CROSS, GUCCI…

- Bánh kẹo và thực phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Khách hàng khi mua sắm tại hệ thống các quầy NIA - DFS DUTY FREE có thể thanh toán bằng các loại ngoại tệ hoặc tiền Việt Nam (được quy đổi sang Đô la Mỹ theo tỷ giá bán ra hiện hành của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank). 

Thực hiện mục tiêu “Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mong được phục vụ Quý khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thương mại và dịch vụ hàng không Nội Bài

Trụ sở: Tầng 2, cánh đông, Nhà ga hành khách quốc tế (T2) - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Fax: 024.3587.6621

Hotline: 091.935.8899

Ngoài các quầy NIA - DFS DUTY FREE, hành khách có thể lựa chọn mua sắm hàng miễn thuế tại vị trí tầng 3, cánh đông, cách ly quốc tế đi, Nhà ga hành khách quốc tế (T2).

Dịch vụ bán hàng miễn thuế của Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài - NASCO

 

Chia sẻ bài viết này
   
Lên đầu trang