XE ĐIỆN MIỄN PHÍ CHỞ KHÁCH TRONG KHU VỰC CÁCH LY - NHÀ GA QUỐC TẾ T2
ADMIN     12185 lượt xem
   

Với thiết kế dạng cánh, Nhà ga hành khách T2 trải dài ra hai đầu Đông Tây với chiều dài dọc nhà ga gần 1km. Nhà ga đã được lắp đặt thang bộ hành 01 chiều đi từ khu trung tâm ra hai bên cánh Đông, Tây tuy rất tiện lợi nhưng với những khách có nhu cầu di chuyển theo chiều ngược lại (từ hai đầu Đông, Tây về khu trung tâm), quãng đường di chuyển khoảng 500m là khá xa, đặc biệt là khó khăn đối với những hành khách là người hạn chế vận động, người già, trẻ em, phụ nữ có thai... Để hỗ trợ hành khách, Cảng HKQT Nội Bài đã đầu tư và tổ chức cung cấp miễn phí dịch vụ chở khách bằng xe điện trong khu vực cách ly tầng 3 theo nguyên tắc: ưu tiên khách có khó khăn di chuyển trước, phục vụ khách ra boarding gate trước khách ăn uống, mua sắm…


Lộ trình hoạt động của xe điện dọc theo hành lang hai cánh Đông, Tây. Xe có 04 chỗ ngồi, chạy với tốc độ tối đa 12 km/h, trung bình 10 phút/lượt từ Đông sang Tây và ngược lại.

Cách thức tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ: trực tiếp từ hành khách trên lộ trình xe chạy hoặc tiếp nhận qua đại diện hãng hàng không, nhân viên thương vụ.

Số điện thoại liên hệ: 0915285961

Chia sẻ bài viết này
   
Lên đầu trang