CẢNG HKQT NỘI BÀI CHÀO ĐÓN HÃNG HÀNG KHÔNG HONG KONG EXPRESS AIRWAYS KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY GIÁ RẺ TỚI HÀ NỘI
ADMIN     613 lượt xem
   

Ngày 28/04/2023, chuyến bay mang số hiệu UO550 của Hãng hàng không HONGKONG EXPRESS AIRWAYS (HK Express) khởi hành từ Hồng Kông - Trung Quốc đã hạ cánh an toàn tại Cảng HKQT Nội Bài.

Cảng HKQT Nội Bài cùng đơn vị chúc mừng Hãng hàng không HK Express

Vào 09h01 ngày 28/04/2023, Hãng hàng không HK Express chính thức khai trương đường bay quốc tế thương mại thường lệ khứ hồi từ Hồng Kông - Trung Quốc đến Việt Nam qua Cảng HKQT Nội Bài. Việc Hãng hàng không HK Express mở đường bay tới Hà Nội sau đường bay tới Đà Nẵng, Nha Trang sẽ kết nối Thủ đô Hà Nội với một trong những cảng trung tâm phục vụ khu vực Đông Nam Á. Đây là cửa ngõ kinh tế của Trung Quốc đại lục, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển du lịch, giao lưu kinh tế, văn hóa giữa hai bên.

Chuyến bay UO550 hạ cánh an toàn tại Cảng HKQT Nội Bài

Đường bay trực tiếpHồng Kông – Hà Nội (HKG –HAN) và ngược lại đượcHãng hàng không HK Express khai thác 01 chuyến bay khứ hồi hằng ngày bằng máy bay Airbus A320, thời gian bay từ Hồng Kông đến Hà Nội khoảng hai giờ đồng hồ.

Hình ảnh các hành khách làm thủ tục check-in chuyến bay UO551 Hà Nội - Hồng Kông

HK Express là một trong những hãng hàng không giá rẻ của Hồng Kông và tiếp nối trở thành một trong tổng số 10 Hãng hàng không từ Hồng Kông và Trung Quốc mở đường bay quốc tế thường lệ tới Việt Nam qua Cảng HKQT Nội Bài. Đây là hãng hàng không quốc tế thứ 03 trong năm 2023 mở mới đường bay thường lệ tới Hà Nội (sau các Hãng hàng không Starlux Airlines và Xiamen Airlines), nâng tổng số hãng hàng không quốc tế và nội địa hoạt động tại Cảng HKQT Nội Bài lên 53 hãng. Với sự kiện khai trương đường bay mới, Hà Nội trở thành một trong 29 điểm đến hấp dẫn và an toàn của HK Express.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - PGĐ Cảng HKQT Nội Bài trao quà lưu niệm cho hành khách xuất phát từ Hà Nội

Theo dự báo, sản lượng vận chuyển hàng không quốc tế đi/đến Cảng HKQT Nội Bài trong đợt cao điểm nghỉ lễ năm nay, trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 230 lượt chuyến quốc tế với hơn 25 ngàn lượt khách quốc tế. Đường bay khứ hồi Hồng Kông – Hà Nội được đánh giá là một trong những dấu ấn của ngành du lịch và hàng không Việt Nam nhằm duy trì sự tăng trưởng của du khách Trung Quốc và đem đến cho du khách Trung Quốc cơ hội khám phá ẩm thực đường phố nổi tiếng, kiến trúc cổ với những rung cảm văn hóa Á Đông truyền thống tại Việt Nam.

Chuyến bay UO551 cất cánh từ Cảng HKQT Nội Bài tới Hồng Kông sáng ngày 28/04/2023

Với sứ mệnh trở thành điểm đến hấp dẫn và an toàn cho tất cả hành khách, Cảng HKQT Nội Bài và các đơn vị trong dây chuyền phục vụ hành khách luôn không ngừng cố gắng để phuc vụ bay an toàn, hiệu quả và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời góp phần khôi phục hoạt động du lịch, phát triển kinh tế của đất nước cũng như lan tỏa hình ảnh một đất nước Việt Nam an toàn, mến khách, sẵn sàng chào đón du khách khắp thế giới quay trở lại.

 

Tin bài: Cảng HKQT Nội Bài

Chia sẻ bài viết này
   
Copyright @ 2020 Noibai International Airport. All Rights Reserved.
Lên đầu trang