DỪNG HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI HÀNH KHÁCH TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI - HÀNH KHÁCH CHỦ ĐỘNG PHƯƠNG TIỆN CÁ NHÂN ĐI ĐẾN SÂN BAY
ADMIN     2294 lượt xem
   
❌🚖 DỪNG HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI HÀNH KHÁCH TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI - HÀNH KHÁCH CHỦ ĐỘNG PHƯƠNG TIỆN CÁ NHÂN ĐI ĐẾN SÂN BAY
♻Cảng HKQT Nội Bài đã thông báo tạm dừng toàn bộ hoạt động khai thác vận tải hành khách bằng ô tô (taxi, xe buýt,…), xe điện từ 06h00 ngày 24/7/2021 theo chỉ thị 17/CT-UBND của UBND Tp Hà Nội. Mọi hành khách cần chủ động phương tiện cá nhân để đi đến Cảng hoặc sau khi chuyến bay hạ cánh tại Cảng HKQT Nội Bài.
♻Mục 6, chỉ thị 17/CT-UBND nêu rõ: “Dừng các hoạt động vận tải hành khách đường bộ bằng ô tô, đường thủy: xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch, xe khách liên tỉnh…; trừ trường hợp phục vụ công tác phòng chống dịch, công vụ, ngoại giao, vận chuyển công nhân, chuyên gia”.
♻Theo đó, toàn bộ các phương tiện vận tải hành khách tại Cảng HKQT Nội Bài như xe taxi, xe buýt, xe điện… đã dừng hoạt động kể từ 06h00 ngày 24/7 cho đến khi Hà Nội hết thời gian giãn cách xã hội hoặc thông báo tiếp theo của chính quyền thành phố.
♻Để đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách trong thời gian này, Cảng HKQT Nội Bài đã đề nghị các hãng hàng không cập nhật và khuyến cáo hành khách chủ động phương tiện cá nhân để di chuyển khi đến Nội Bài. Đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin các tỉnh có yêu cầu cách ly tập trung người về từ Hà Nội để hành khách nắm rõ và chủ động kế hoạch khi thực hiện các chuyến bay từ Cảng HKQT Nội Bài.
♻Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Cảng HKQT Nội Bài tiếp tục trải qua những ngày sản lượng vận chuyển liên tục chạm đáy mới với tổng số chuyến bay quốc tế, quốc nội, chở khách, chở hàng chỉ giao động xung quanh 120 lượt chuyến bay với 2,5 ngàn lượt hành khách/ngày. Cảng HKQT Nội Bài và các cơ quan quản lý Nhà nước tại Cảng, các hãng hàng không, các đơn vị phục vụ mặt đất vẫn duy trì nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo các phương án đã thống nhất triển khai, tổ chức giao ban phối hợp hoạt động hằng ngày để kịp thời xử lý mọi vấn đề phát sinh với mục tiêu cao nhất: Đảm bảo an toàn chuyến bay, đảm bảo an toàn phòng dịch tại Cảng HKQT Nội Bài.

Chia sẻ bài viết này
   
Lên đầu trang