Cận cảnh nhân viên tuyến đầu tại Nội Bài tiêm vaccine phòng Covid-19
ADMIN     692 lượt xem
   
💪 NHÂN VIÊN ĐƯỢC TIÊM VẮC XIN, CẢNG HKQT NỘI BÀI CỦNG CỐ VỮNG CHẮC THÀNH TRÌ PHÒNG CHỐNG COVID-19.
Sáng ngày 2/6/2021, tại Bệnh viện Nhi trung ương, nhóm nhân viên tuyến đầu của Cảng HKQT Nội Bài đã được tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19.
👏 👏👏 Tin vui đến với Cảng HKQT Nội Bài (NIA) khi đề nghị tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 cho CBCNV đã được Bộ Y tế, UBND Thành phố Hà Nội, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội, Sở Y tế thành phố Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội chấp thuận. Đối tượng được tiêm là toàn bộ lực lượng nhân viên trực tiếp tiếp xúc với hành khách của Cảng HKQT Nội Bài và các đơn vị trong dây chuyền hoạt động tại Cảng.
✅ Kế hoạch tiêm chủng cho CBCNV NIA và các đơn vị tại Nội Bài được chia thành 2 đợt: Đợt đầu có 2.500 CBCNV được tiêm từ ngày 2/6 đến ngày 7/6/2021; Đợt 2 sẽ theo kế hoạch cụ thể của Bệnh viện Nhi trung ương.
✅ Sáng nay, trong sắc phục ANHK, đồng phục ACV, đeo thẻ ngành đầy đủ, lực lượng Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã được tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Sau khi tiêm và theo dõi 30 phút tại bệnh viện, tất cả CBCNV đã ra về, ai cũng cảm thấy phấn khởi vì lực lượng tuyến đầu từ nay có thêm một lớp “áo giáp phòng hộ” để yên tâm làm việc tại cửa ngõ hàng không trong cuộc chiến cam go với giặc Covid-19.
👏👏👏 Lắp đặt máy rửa tay sát khuẩn tự động tại NIA.
🌺🌺🌺 Thêm một tin vui đến với Cảng HKQT Nội Bài cũng như hành khách qua Cảng, đó là hệ thống máy khử khuẩn tay tự động vừa được lắp đặt tại Nhà ga hành khách T1, nhà khách VIP A, nhà điều hành Cảng nhằm hạn chế tối đa việc tiếp xúc của hành khách, người dùng. 20 máy khử khuẩn tay tự động hiệu HASOCO và 200 lít gel sát khuẩn Hasoco vừa được Công ty cổ phần xà phòng Hà Nội trao tặng cho Cảng HKQT Nội Bài để góp phần hỗ trợ Cảng phòng chống Covid-19 hiệu quả.
Siết chặt khuyến cáo 5K, tuân thủ nghiêm các phương án, quy định đã ban hành về công tác phòng dịch Covid-19, cùng với các cơ quan, doanh nghiệp tại Cảng, NIA đang củng cố vững chắc thêm thành trì phòng chống Covid 19, nỗ lực đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sân bay cửa ngõ quốc tế của Thủ đô Hà Nội.

Nhân viên an ninh hàng không tại Nội Bài được tiêm vaccine phòng Covid-19

 

  

Các nhân viên được đo nhiệt độ trước khi vào khu vực chờ tiêm vaccine

 

  

Khám sàng lọc trước khi tiêm

 

 

Nhân viên xếp hàng chờ vào tiêm

 

 

Trong đợt đầu có 2.500 nhân viên được tiêm từ ngày 2/6 đến ngày 7/6/2021

 

 

Sau khi tiêm, tất cả mọi người được theo dõi 30 phút tại bệnh viện.

 

20 máy khử khuẩn tay tự động hiệu HASOCO và 200 lít gel sát khuẩn Hasoco vừa được Công ty cổ phần xà phòng Hà Nội trao tặng cho Cảng HKQT Nội Bài

Máy rửa tay được đặt tại nhà điều hành NIA

Chia sẻ bài viết này
   
Lên đầu trang