Đón ngài Tổng thư ký ICAO và phu nhân thăm chính thức Việt Nam
ADMIN     1657 lượt xem
   

Ngày 11/7/2015, nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, ngài Raymond Benjamin, Tổng thư ký Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) cùng phu nhân đã sang thăm chính thức Việt Nam. Đi cùng đoàn, ông Arun Mishra, Giám đốc Văn phòng ICAO khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và phu nhân sẽ tháp tùng Tổng thư ký trong chuyến công tác đến Việt Nam lần này.

Ngay khi đặt chân tới Cảng HKQT Nội Bài, đoàn đã nhận được sự tiếp đón trang trọng và nồng hậu của ông Võ Huy Cường- Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam và bà Nguyễn Thị Kim Ngân- Phó giám đốc Cảng HKQT Nội Bài tại Nhà khách VIP A- Cảng HKQT Nội Bài.

Trong chuyến công tác 04 ngày (từ ngày 11/7-14/7/2015), Tổng thư ký ICAO sẽ có buổi làm việc với Bộ trưởng GTVT, các vụ chức năng thuộc Bộ GTVT, lãnh đạo Cục hàng không Việt Nam và thăm quan một số danh lam thắng nổi tiếng của miền Bắc Việt Nam như Vịnh Hạ Long; thủ đô Hà Nội,…

Với kinh nghiệm 30 năm làm việc trong ngành HKDD, ngài Raymond Benjamin (Pháp) được Hội đồng Tổ chức HKDD Quốc tế (ICAO) bổ nhiệm lần đầu vào vị trí Tổng thư ký năm 2009 và bổ nhiệm lại vào năm 2012 trong một nhiệm kỳ ba năm 2012-2015. Nói về Raymond Benjamin, ngài Roberto Kobeh González, Chủ tịch Hội đồng ICAO phát biểu: "Tôi rất vui mừng xác nhận rằng ICAO và ngành Hàng không dân dụng quốc tế nói chung sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ sự lãnh đạo đúng đắn của ông trong ba năm tới."

Chia sẻ bài viết này
   
Lên đầu trang